Ano ang binubura at ano ang natitira?
Sa pag-apruba, binubura ang personal na datos, password/sign-in, pahintulot at session ng platform user. Hindi tinatanggal ang business record ng kumpanya/sangay o ibang user. Hiwalay ito sa Business/POS. Dapat may ibang aktibong admin bago tanggalin ang huling admin, at ibang admin ang dapat magpasya sa kanyang kahilingan.
Gamitin ang orihinal na username at password; tinatanggap din ng Business/POS ang mobile identifier na suportado ng normal nilang sign-in. Platform username ang gamit ng Company. Basahin ang saklaw, pumayag, magsumite at itago ang pribadong link para sa pasiya at kumpirmasyon.
Permanente ang pagtanggal at hindi nito kinakansela ang obligasyong pinansiyal o dokumentong kailangang itago. Nananatili ang kinakailangang invoice, work order, accounting at approval/transaction record sa naaangkop na panahon. Sa pagkumpleto, binubura ang personal na teksto ng kahilingan; kaunting reference, katayuan at petsa lamang ang natitira. Huwag ibahagi ang tracking link.
