Ano ang binubura at ano ang natitira?
Sa pag-apruba, binubura ang personal na datos, password/sign-in, pahintulot at session ng iyong user. User account lang ang tinatanggal, hindi kumpanya o ibang user. Iisa ang account sa Business at POS; mawawala ang access sa parehong app.
Gamitin ang orihinal na username at password; tinatanggap din ng Business/POS ang mobile identifier na suportado ng normal nilang sign-in. Platform username ang gamit ng Company. Basahin ang saklaw, pumayag, magsumite at itago ang pribadong link para sa pasiya at kumpirmasyon.
Permanente ang pagtanggal at hindi nito kinakansela ang obligasyong pinansiyal o dokumentong kailangang itago. Nananatili ang kinakailangang invoice, work order, accounting at approval/transaction record sa naaangkop na panahon. Sa pagkumpleto, binubura ang personal na teksto ng kahilingan; kaunting reference, katayuan at petsa lamang ang natitira. Huwag ibahagi ang tracking link.
